Pallet gỗ GMA

Pallet gỗ GMA

Pallet gỗ ra đời máy chủ lưu trữ và vận chuyển kho lưu trữ chuyển đổi hàng hóa. Envi Việt Nam chuyên cung cấp các loại pallet gỗ theo yêu cầu của khách hàng: Pallet tiêu chuẩn, thiết kế bản vẽ dựa trên năng lực sản xuất.

Nhà máy Envi có diện tích 1000m2 nằm ở khu công nghiệp Phố Nối A, với nhiều máy ảo, năng lực sản xuất 20.000 pallet / tháng, chúng tôi tự tin cung cấp pallet sản phẩm, giấy chất lượng, phù hợp. mọi khách hàng yêu cầu.

Xuất khẩu GMA gỗ Pallet và lưu nội dung.

Pallet wood GMA output phát hành từ Hiệp hội các nhà sản xuất hàng hóa sử dụng lượng pallet lớn nhất Hoa Kỳ, chiếm khoảng 30% trên tổng số loại pallet. Do vậy, nhu cầu gỗ pallet nhập khẩu của Hoa Kỳ tại các nước dồi dào như Việt Nam là rất lớn. Tại công ty pallet gỗ Envi chúng tôi có thể đáp ứng các tiêu chuẩn và nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi, tôi đã được chứng nhận về trùng lặp và độ phân giải.

Kỹ thuật thông số

Kích thước: 48 x 40 inch ˜ 1200 x 1000 mm.

Nguyên liệu: Gỗ mới, gỗ keo.

Hướng nâng: 4 hướng (nâng tay, nâng máy)

Tải trọng: 1500-4000kg 

Standard: GMA pallet

Tuy nhiên, thuộc tính tải trọng của khách hàng mà chúng tôi có thể thiết kế pallet gỗ phù hợp nhất. Công ty Envi Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và cung cấp các mặt hàng pallet gỗ, chúng tôi tự tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

ENVI chuyên cung cấp pallet cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp tại các tỉnh miền Bắc như trung tâm Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, ...

Liên hệ với chúng tôi, tôi được báo giá nhanh chóng!

All chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần Envi Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại:   024.66514246 Hotline: 0932296536 

Email: sales@envi.com

 Xem thêm sản phẩm thông tin
Sản phẩm-Dịch vụ khác
Danh mục sản phẩm