Thùng gỗ đóng hàng- lưu trữ

Thùng gỗ đóng hàng- lưu trữ

Việc bảo vệ và vận chuyển hàng hóa là điều vô cùng cần thiết trong đời sống và hoạt động kinh doanh. Với những hàng hóa siêu trọng hay có giá trị lớn thì việc đóng thùng gỗ vận chuyển càng trở nên tối quan trọng, thùng gỗ giúp bảo vệ bề mặt hàng hóa, thất lạc bộ phận máy móc. Điều này giúp doanh nghiệp tránh được những tổn thất lớn và tăng uy tín giá trị trong mắt khách hàng.

Envi Việt Nam là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm kê đóng gói vận chuyển như pallet gỗ, kiện gỗ, thùng gỗ theo yêu cầu mẫu mã kích thước của khách hàng, đáp ứng tiêu chuẩn hàng nội địa và xuất khẩu.

Tiêu chuẩn kiện gỗ, thùng gỗ xuất khẩu:

- Kiện gỗ, thùng gỗ được sấy khô, hun trùng xử lý chống mối mọt. Tháo lắp , tái xử dụng được nhiều lần đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu.

Những lĩnh vực hàng hóa cần sử dụng thùng gỗ, kiện gỗ:

- Thùng gỗ đựng máy móc, thiết bị công nghiệp tải trọng lớn

- Thùng gỗ đựng linh kiện điện tử, sản phẩm công nghệ

- Thùng gỗ đựng hàng nội thất 

- Thùng gỗ đựng hàng thiết bị gia dụng như máy giặt, tivi, tủ lạnh,...

- Thùng gỗ đóng hàng gốm sứ, thủy tinh,...

- Thùng gỗ/sọt gỗ đựng hóa chất

- Thùng gỗ đóng gói hàng thực phẩm đông lạnh, trái cây

...

Thùng gỗ được gia công bộ phận để xuất khẩu:

 

Lợi ích khi sử dụng thùng gỗ đóng hàng: 

- Thùng gỗ giúp hàng hóa bảo vệ khỏi tác động hoặc quá trình oxy hóa từ bên ngoài. Hàng hóa được sử dụng thùng gỗ tránh được những va đập gây hư hỏng, móp méo trong qúa trình vận chuyển.

- Bảo vệ hàng hóa khỏi tác động từ môi trường không khí hoặc môi trường thủy, hàng hóa bị ăn mòn, hư hại, hỏng hóc gây thất thoát lớn.

- Đặc biệt là những hàng hóa nhỏ như linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị tránh bị thất lạc. Sự an toàn cho hàng hóa là công việc kinh doanh cần quan tâm hàng đầu. Vì vậy, sử dụng thùng gỗ, kiện gỗ đóng gói hàng hóa chính là sự bảo vệ tốt nhất.

Công ty Envi Việt Nam nhận gia công thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu, xuất khẩu kiện gỗ thùng gỗ theo yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh, tư vấn tận tình chu đáo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần Envi Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại:    024.66514246 Hotline: 0932296536 

Sản phẩm-Dịch vụ khác
Danh mục sản phẩm