Thùng gỗ Lưu Trữ Trong Nhà

Thùng gỗ Lưu Trữ Trong Nhà

Việc lưu trữ hàng hóa là một trong những bước quan trọng trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Với việc đưa ra thị trường hàng hóa ngày càng đa dạng và khắt khe, bảo quản và vận chuyển hàng hóa đã trở thành một thách thức đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ số hiện nay, các sản phẩm điện tử, thiết bị y tế, thực phẩm... đòi hỏi yêu cầu bảo quản và vận chuyển cẩn thận để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Để giải quyết vấn đề này, thùng gỗ lưu trữ hàng hóa đã được sử dụng rộng rãi và trở thành một giải pháp bảo quản tối ưu cho nhiều ngành nghề.

Lợi ích khi sử dụng thùng gỗ đóng hàng: 

- Thùng gỗ giúp hàng hóa bảo vệ khỏi tác động hoặc quá trình oxy hóa từ bên ngoài. Hàng hóa được sử dụng thùng gỗ tránh được những va đập gây hư hỏng, móp méo trong qúa trình vận chuyển.

- Bảo vệ hàng hóa khỏi tác động từ môi trường không khí hoặc môi trường thủy, hàng hóa bị ăn mòn, hư hại, hỏng hóc gây thất thoát lớn.

- Đặc biệt là những hàng hóa nhỏ như linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị tránh bị thất lạc. Sự an toàn cho hàng hóa là công việc kinh doanh cần quan tâm hàng đầu. Vì vậy, sử dụng thùng gỗ, kiện gỗ đóng gói hàng hóa chính là sự bảo vệ tốt nhất.

Kích thước thùng: 2134x1524x2286mm hoặc tùy chỉnh

Ưu điểm:

- Thùng được sản xuất bằng nguyên liệu ván ép, LVL chất lượng cao bền bỉ, thân thiện.

- Thùng có thể lắp ráp, tháo rời từng bộ phận bằng Klimp nhanh chóng, dễ dàng. Và xếp trong container giúp tiết kiệm nhiều chi phí vận chuyển.

- Đặc biệt, thùng gỗ có độ bền cao và có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt trong quá trình vận chuyển, bảo quản, giúp giảm thiểu tình trạng hư hỏng và lãng phí hàng hóa.

 
 

Bảo quản thùng gỗ trong kho

Để đảm bảo thùng gỗ luôn trong tình trạng tốt và có thể tái sử dụng nhiều lần, cần bảo quản thùng trong kho khô ráo và thoáng mát. Tránh để thùng gỗ tiếp xúc với nước, ánh nắng trực tiếp và các yếu tố gây mối mọt. Nếu thùng gỗ bị ẩm hoặc có dấu hiệu mối mọt, cần điều trị và vệ sinh kỹ trước khi sử dụng.

 

Công ty Envi Việt Nam nhận gia công thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu, xuất khẩu kiện gỗ thùng gỗ theo yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh, tư vấn tận tình chu đáo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần Envi Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại:    024.62963476 Hotline: 0932296536 

Email: sales@envi.vn

Xem chi tiết sản phẩm tại:

Cách lắp ráp thùng hoàn chỉnh

Sản phẩm-Dịch vụ khác