Kệ treo nhà tắm từ gỗ thông

Kệ treo nhà tắm từ gỗ thông

Nếu bạn đã chán thử nghiệm với phong cách và màu sắc của kệ treo inox trong phòng tắm, thì đừng ngại thay thế bằng sản phẩm từ gỗ như thế này nhé!

Các sản phẩm bằng gỗ không chỉ mang tính thẩm mỹ cho căn phòng mà còn có ý nghĩa phong thủy. Mộc mộc có thể giảm bớt tác dụng của kim và hành thổ, tạo sự cân bằng cho không gian xung quanh. Xu hướng của thiết kế nội thất thiên về các sản phẩm mộc mạc thân thiện với môi trường. We are used in the chung cư, khách sạn, homestay, quán cà phê, ... từ nội thất phòng, phòng ngủ đến phòng tắm cũng không ngoại lệ.

This kệ sách có thiết kế xinh xắn và nan gỗ liên kết với nhau rất chắc chắn. Thay thế, bạn có thể chọn kích thước lớn hoặc nhỏ để phù hợp với không gian của mình.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tủ kệ lắp ráp đặt đồ ở bất cứ nơi nào bạn muốn, trong phòng khách, bếp ăn, ... 

Một số khách hàng sẽ băn khoăn liệu sản phẩm từ gỗ có dễ bị ẩm mốc, mối mọt và có bền hay không? Đó là vấn đề nếu sản phẩm bạn mua chưa được khử trùng và đạt độ ẩm tiêu chuẩn. Ngoài ra, sản phẩm của Envi sản xuất vừa khử trùng xong còn được bảo vệ bằng lớp sơn lót và phủ bóng bề mặt vừa giữ được nét mộc vốn có, vừa bảo hành được sản phẩm gỗ, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Kệ gỗ sau khi được sơn hoàn thiện:

 

Bảo hành sản phẩm:

1 đổi 1 nếu có lỗi kỹ thuật, ẩm mốc không đúng như giới thiệu

Envi chuyên sản xuất các sản phẩm từ mộc đa dạng kích thước, mẫu mã, chủng loại. Cung cấp cho các dự án hoàn thiện nội thất của homestay, chung cư, quán cafe,... Xem thêm về các sản phẩm tại đây

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất!

Công ty cổ phần Envi Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại:   024.66514246 Hotline: 0932296536 

Email: sales@envi.com

Sản phẩm-Dịch vụ khác
Danh mục sản phẩm