Pallet gỗ GMA

Pallet gỗ GMA

Pallet gỗ ra đời giúp phục vụ công tác lưu trữ và vận chuyển hàng hóa logistics. Envi Việt Nam chuyên cung cấp các loại pallet gỗ theo yêu cầu của khách hàng: Tiêu chuẩn pallet, thiết kế bản vẽ dựa trên năng lực sản xuất.

Nhà máy Envi có diện tích 1000m2 nằm tại khu công nghiệp Phố Nối A, với nhiều máy móc hiện đại, năng lực sản xuất 20,000 pallet/tháng, chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm pallet, nẹp góc giấy chất lượng, phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng.

Pallet gỗ GMA xuất khẩu và lưu kho nội địa.

Pallet gỗ GMA xuất phát từ Hiệp hội các nhà sản xuất hàng hóa sử dụng lượng pallet lớn nhất Hoa Kỳ, chiếm khoảng 30% trên tổng số loại pallet. Do vậy, nhu cầu nhập khẩu pallet gỗ của Hoa Kỳ tại các nước dồi dào như Việt Nam là rất lớn. Tại công ty pallet gỗ Envi chúng tôi có thể đáp ứng các tiêu chuẩn và nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận về khử trùng và độ bền.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 48 x 40 inch ˜ 1200 x 1000 mm.

Nguyên liệu: Gỗ thông mới, gỗ keo.

Hướng nâng: 4 hướng (nâng tay, nâng máy)

Tải trọng: 1500-4000kg 

Tiêu chuẩn: GMA pallet

Tuy nhiên, tùy thuộc nhu cầu tải trọng của khách hàng mà chúng tôi có thể thiết kế pallet gỗ phù hợp nhất. Công ty Envi Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và cung ứng các mặt hàng pallet gỗ, chúng tôi tự tin tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

ENVI chuyên cung cấp pallet cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp tại các tỉnh miền Bắc như trung tâm Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam,...

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh chóng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Envi Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 6, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai,Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại:  024.66514246 Hotline: 0932296536 

Email: sales@envi.com

 Xem thêm thông tin sản phẩm
Sản phẩm-Dịch vụ khác