Thư ngỏ

ENVI Việt Nam là nhà thầu chuyên nghiệp tại Việt Nam, chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ sau:

I. Vật liệu xây dựng và trang trí nội thất công nghệ mới, bền vững, thay thế cho các vật liệu truyền thống.

Sàn nhựa composite hèm khóa thông minh

Sản phẩm có đặc tính ưu việt, chịu nước và độ ẩm 100%, do được cấu thành từ Poly Vinyl Clorua (PVC) nguyên sinh và bột đá nano siêu mịn, đồng thời sử dụng công nghệ khoá hèm vượt trội của Thụy Điển (Välinge 2G), giúp việc lắp đặt được dễ dàng, thuận tiện. Lớp phủ bề mặt của ván sàn được sử dụng công nghệ “nhám bề mặt” tiên tiến nhất hiện nay (EIR), tạo nên độ đanh cứng “Class 33”. Ngoài ra, ván sàn còn có tính năng chống cháy, chống mài mòn, trầy xước, chống trơn trượt (AC5). Đặc biệt hơn, lớp màng Vinyl trắng trong cùng với lớp phủ chống tia UV trên bề mặt giúp ván sàn vĩnh viễn không bay màu.

Tấm ốp tường PVC

Tấm ốp tường vân đá cẩm thạch với chất liệu PVC tổng hợp cao cấp, có khả năng chống ẩm mốc, chống trầy xước, độ bền cao, khắc phục nhược điểm của tấm ốp 3D sợi thực vật, 3D PVC Foam, 3D xốp…

2. Dịch vụ xây lắp, bảo dưỡng, cung cấp thiết bị cơ điện (M&E)

Quy tụ những ký sư, đội ngũ ký thuật, công nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đa dạng các dự án tại Việt Nam, chúng tôi có thế mạnh phục nhóm khách hàng là các nhà máy tại các khu công nghiệp, khu chế suất, cho các phần công việc liên quan đến tư vấn, khảo sát, triển khai thi công và lắp đặt, cung cấp vật tư thiết bị; thực hiện việc bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ.

ENVI cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao, giữ đúng cam kết với khách hàng về giá trị đem lại, luôn đặt tâm lý thoải mái, lòng tin của khách hàng lên hàng đầu.

Xin trân trọng cảm ơn