Dây đai nhựa PP

Dây đai nhựa PP

PP nhựa là gì?

Dây đai nhựa PP (dây đai PP) có tên tiếng Anh là Polypropylene được sản xuất từ ​​một loại nhựa Polymer dẻo dai, không độc hại, có khả năng chịu lực tốt, không thấm khí, không thấm nước cho sản phẩm dây đai nhựa PP chất lượng cao.

Cuộn dây đai PP là một loại dây đai nhựa được sử dụng để định dạng hàng hóa. Với khả năng chịu lực tốt, giá thành rẻ, dây đai nhựa PP is one in number of solution close the package results giúp tiết kiệm thời gian, công suất và chi phí cho việc đóng các gói hàng.

Đặc trưng của dây đai PP

- Có khả năng chịu nhiệt độ cao
- Độ bám dính cao
- Dễ dàng xé và sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Chiều rộng: 12mm, 14mm, 15mm, 16mm, 19mm

Độ dày: 0,6 mm, 0,75 mm, 0,9 mm, 1mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Đóng gói: 20kg / cuộn

Màu: vàng, trắng, xanh, đen, ...

Ứng dụng của dây đai nhựa

PP dây đai được sử dụng để đóng gói, quản lý các sự kiện, vật liệu trên pallet, thùng carton hoặc trực tiếp sản xuất lại với nhau để đảm bảo sự chắc chắn, sự ổn định giúp thuận tiện trong việc xếp hạng và vận chuyển chuyển. Các mặt hàng thường được sử dụng với dây nhựa như: đồ gốm sứ, thủ công mỹ nghệ, gạch ngói, pallet, thanh gỗ, mây tre đan, hàng kim khí điện và các vật liệu xây dựng, ...

Dụng cụ đi kèm dây đai
PP wire có thể thay đổi bằng tay bằng cách sử dụng bộ kìm tăng độ hoặc tự động bằng dây đai. Trong trường hợp đóng đai bằng tay, bạn cần sử dụng thêm  đai  để cố định vị trí đai. Bọ dùng cho dây đai PP có thể là nhựa hoặc lỗi. Chúng tôi cung cấp các đai đeo và sử dụng đai.
 
Khách hàng có nhu cầu sử dụng dây đai nhựa, hãy liên hệ với chúng tôi để tôi được tư vấn về quy cách và báo giá nhanh chóng.
All chi tiết xin vui lòng liên hệ  :

Công ty cổ phần Envi Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại: 024.66514246 Hotline: 0374.982.824

Email: sales@envi.vn

Một số thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm:

Phân biệt dây đai PET và dây đai PP

 
Sản phẩm-Dịch vụ khác