Sofa pallet gỗ

Sofa pallet gỗ

Sofa pallet là các mẫu sofa tận dụng những thanh gỗ pallet để tạo thành ghế ngồi. Các thanh gỗ pallet được bào, đóng và sơn lại thành các mẫu sofa, ghế ngồi sang trọng, hiện đại.

Ưu điểm của sofa pallet gỗ là rẻ, đẹp, sang trọng, kiểu dáng lạ mắt.
Với phong cách dân dã, vintage của mình. Các mẫu ghế sofa làm từ gỗ pallet có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Từ không gian phòng khách sang chảnh cho tới không gian ngoài trời đều được. Chính vì sự đa dạng này mà gia chủ có thể sử dụng trong nhiều dịp khác nhau mà không sợ vấn đề gì to lớn.

 

 

Trọng lượng nhẹ dễ bài trí

Bộ ghế sofa bình thường có trọng lượng khá lớn nếu làm bằng khung gỗ tốt. Và trọng lượng này tăng lên gấp nhiều lần nếu sử dụng khung sắt hoặc khung inox. Tuy nhiên nếu sử dụng sofa gỗ thông pallet thì trọng lượng của chúng lại nhẹ hơn.

Trước kia cần từ 2 người trở lên và rất khó khăn để vận chuyển thì giờ đây chỉ cần 2 người là dễ dàng làm được điều này. Nhờ đó mà khi cần vệ sinh làm sạch hoặc đơn giản muốn thay đổi không gian bài trí cũng dễ hơn.

Giá thành rẻ
Do được tận dụng từ những tấm gỗ pallet nên giá của chúng rẻ hơn so với bộ sofa thông thường. Có thể kết hợp thêm những loại đệm vải hoặc đệm nỉ để bộ ghế thêm phần êm ái. Còn nếu không sử dụng các loại đệm thì giá của chúng chỉ vài triệu đổ lại mà thôi.

 

 

Các sản phẩm sofa pallet của Envi được sản xuất từ các thanh gỗ thông, có độ bền cao, mẫu mã đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, Mỹ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu sofa pallet phù hợp với gia đình bạn.
Công ty cổ phần Envi Việt Nam

Tầng 6, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0932.296.536
Email: sales@envi.vn

Sản phẩm-Dịch vụ khác