Pallet inox, Pallet sắt

Pallet inox, Pallet sắt

Pallet - hay còn gọi là tấm kê hàng, là một kết cấu bằng phẳng để chất hàng lên lưu trữ hoặc dùng để di chuyển hàng hóa… Pallet đã góp phần làm cho các lượt trung chuyển quay vòng nhanh hơn tại các nhà máy, bến xe, bến cảng, bến tàu… Tuy nhiên, trước “một rừng” sản phẩm pallet có mặt trên thị trường hiện nay đã làm cho không ít doanh nghiệp “lúng túng” không biết chọn sản phẩm nào phù hợp cho hoạt động của đơn vị mình. Dưới đây là một trong những  “giải đáp” nhằm cung cấp thêm thông tin có ích:

Pallet inox

Pallet sắt có độ cứng cáp và chắc chắn nhất mà không cần phải lăn tăn về độ chắc bền của chúng. Pallet sắt thường được dùng nâng đỡ các hàng hóa có tải trọng nặng và rất nặng trong thời gian lâu dài. Nhược điểm của chúng nằm ở cân nặng và giá thành cao hơn hẳn so với pallet chất liệu khác cùng kích thước.

 

ENVI chuyên cung cấp pallet cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp tại các tỉnh miền Bắc như trung tâm Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định... 

CÔNG TY TNHH ENVI VIỆT NAM

Văn phòng giao dịch: Tầng 6, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Liên hệ:

Hotline: 0932 296 536

Tel: 024-66514246      Fax: 024-62929016              Email: sales@envi.vn             www.envi.vn

Một số thông tin hữu ích:

Nhà sản xuất pallet sắt tại Hà Nội

Sản phẩm-Dịch vụ khác