của chúng tôi

Sàn nhựa khóa hèm SPC

Sàn nhựa khóa hèm SPC

Sản phẩm có đặc tính ưu việt, chịu nước và độ ẩm 100%, do được cấu thành từ Poly Vinyl Clorua (PVC) nguyên sinh và bột đá nano siêu mịn, đồng thời sử dụng công nghệ khoá hèm vượt trội của Thụy Điển (Välinge 2G), giúp việc lắp đặt được dễ dàng, thuận tiện. Lớp phủ bề mặt của ván sàn được sử dụng công nghệ “nhám bề mặt” tiên tiến nhất hiện nay (EIR), tạo nên độ đanh cứng “Class 33”. Ngoài ra, ván sàn còn có tính năng chống cháy, chống mài mòn, trầy xước, chống trơn trượt (AC5). Đặc biệt hơn, lớp màng Vinyl trắng trong cùng với lớp phủ chống tia UV trên bề mặt giúp ván sàn vĩnh viễn không bay màu.

Vật liệu trang trí nội thất

Vật liệu trang trí nội thất

ENVI là đơn vị đi đầu trong việc phân phối vật tư ngành cơ điện đạt tiêu chuẩn Quốc tế, nhà thầu cơ điện M & E chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn hướng khách hàng tới những sản phẩm chất lượng nhất, tiết kiệm nhất đã được kiểm chứng và có tên tuổi trên thế giới.

Hiện tại, chúng tôi là nhà  phân phối các thương hiệu lớn như: Đèn Phillips, Điều hòa Daikin, Cáp điện LS... trên toàn quốc.

Ngoài ra, ENVI là công ty cơ điện cung cấp đầy đủ một loạt các dịch vụ  bao gồm: Tư vấn thiết kế, quản lý, thi công dự án hệ thống điện, điều hòa không khí, cấp thoát nước, PCCC…với đội ngũ kỹ sư, công nhân có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề. Hiện tại, ENVI chúng tôi đang hợp tác với các đơn vị Takasago, Obayshi… để thi công các công trình lớn như: Nhà máy Dệt Nhuộm Hưng Yên, Canon Quế Võ, Toyota Vĩnh Phúc.

Với khả năng và nguồn lực sẵn có, chúng tôi luôn cố gắng phát huy hết tiềm lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Phụ gia nhựa

Phụ gia nhựa

Nội dung đang cập nhật, quý khách vui lòng liên hệ sau

Trang 1/1 [1]