của chúng tôi

Sàn nhựa khóa hèm SPC

Sàn nhựa khóa hèm SPC

Sản phẩm có đặc tính ưu việt, chịu nước và độ ẩm 100%, do được cấu thành từ Poly Vinyl Clorua (PVC) nguyên sinh và bột đá nano siêu mịn, đồng thời sử dụng công nghệ khoá hèm vượt trội của Thụy Điển (Välinge 2G), giúp việc lắp đặt được dễ dàng, thuận tiện. Lớp phủ bề mặt của ván sàn được sử dụng công nghệ “nhám bề mặt” tiên tiến nhất hiện nay (EIR), tạo nên độ đanh cứng “Class 33”. Ngoài ra, ván sàn còn có tính năng chống cháy, chống mài mòn, trầy xước, chống trơn trượt (AC5). Đặc biệt hơn, lớp màng Vinyl trắng trong cùng với lớp phủ chống tia UV trên bề mặt giúp ván sàn vĩnh viễn không bay màu.

Vật liệu trang trí nội thất

Vật liệu trang trí nội thất
ENVI Việt Nam chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội thất bằng nguồn vật liệu mới, giải pháp thay thế cho các nguồn nguyên liệu tự nhiên đang dần cạn kiệt. Sản phẩm bao gồm tấm ốp tường PVC, phào nhựa giả gỗ, nẹp kết thúc, phào chỉ vân đá tự nhiên, trang ốp tường 3D, ....

Cơ điện công nghiệp

Cơ điện công nghiệp

ENVI Vietnam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cơ điện từ năm 2016, quy tụ những ký sư, đội ngũ ký thuật, công nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đa dạng các dự án tại Việt Nam. Chúng tôi có thế mạnh phục nhóm khách hàng là các nhà máy tại các khu công nghiệp, khu chế suất, cho các phần công việc liên quan đến tư vấn, khảo sát, triển khai thi công và lắp đặt, cung cấp vật tư thiết bị; thực hiện việc bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ.

Trang 1/1 [1]