Giới thiệu

ENVI là thương hiệu ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng cả nước, đem lại các sản phẩm về vật liệu xây dựng, vật liệu mới thay thế cho các loại nguyên vật liệu truyền thống, vừa có giá trị về thẩm mỹ, hiệu quả sử dụng, vừa có giá trị về độ thân thiện với môi trường. Chúng tôi mong muốn được đồng hành với Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong việc tiên phong đi đầu áp dụng các công nghệ mới, giải pháp mới vào cuộc sống.

Các sản phẩm của ENVI hiện tại bao gồm:

Sàn nhựa composite hèm khóa thông minh

Sản phẩm có đặc tính ưu việt, chịu nước và độ ẩm 100%, do được cấu thành từ Poly Vinyl Clorua (PVC) nguyên sinh và bột đá nano siêu mịn, đồng thời sử dụng công nghệ khoá hèm vượt trội của Thụy Điển (Välinge 2G), giúp việc lắp đặt được dễ dàng, thuận tiện. Lớp phủ bề mặt của ván sàn được sử dụng công nghệ “nhám bề mặt” tiên tiến nhất hiện nay (EIR), tạo nên độ đanh cứng “Class 33”. Ngoài ra, ván sàn còn có tính năng chống cháy, chống mài mòn, trầy xước, chống trơn trượt (AC5). Đặc biệt hơn, lớp màng Vinyl trắng trong cùng với lớp phủ chống tia UV trên bề mặt giúp ván sàn vĩnh viễn không bay màu.

Tấm ốp tường PVC

Tấm ốp tường vân đá cẩm thạch với chất liệu PVC tổng hợp cao cấp, có khả năng chống ẩm mốc, chống trầy xước, độ bền cao, khắc phục nhược điểm của tấm ốp 3D sợi thực vật, 3D PVC Foam, 3D xốp…

Vật liệu đóng gói, bảo vệ hàng hóa công nghiệp

ENVI cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao, giữ đúng cam kết với khách hàng về giá trị đem lại, luôn đặt tâm lý thoải mái, lòng tin của khách hàng lên hàng đầu.

Xin trân trọng cảm ơn